Hồng cam xoăn đẹp

Hồng Cam Xoăn là gì ? Ý nghĩa

HỒNG  CAM XOĂN ĐÀ LẠT

125.000 đ

Xuất Xứ: Đà Lạt, Lâm Đồng

Quy Cách đóng gói: bó 30 bông

Quy Cách giao hàng: Vườn nhận đơn và giao hàng trong khu vực nội thành TPHCM

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng và giỏ

Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm hoa bó, hoa giỏ hoặc cắm bình trang trí

Danh mục sản phẩm: Hoa Tươi

Hồng cam xoăn đẹp
Hồng cam xoăn đẹp

Hoa hồng nhập khẩu luôn là sản phẩm được mọi người ưa chuộng, nó không chỉ là một món quà yêu thích mà hoa tươi còn sử dụng để trang trí cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn. Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu về dòng hoa hồng nhập ngoại với màu sắc đã dạng đó chính là HỒNG CAM XOĂN.

Hồng cam xoăn đẹp
Hồng cam xoăn đẹp

Tìm hiểu về hoa hồng Cam Xoăn

Hoa hồng cam là giống hoa được tạo ra bởi sự tiến bộ của công nghệ lai giống giữa hoa hồng đỏ và hoa hồng vàng. Chính nhờ sự lai tạo đó đã tạo nên một màu cam đầy bắt mắt. Hoa hồng cam xoăn là bó hoa có cánh dày, nở rộ nếu được điểm xuyến thêm một vài hoa trắng li ti trông sẽ rất bắt mắt.

Hồng cam xoăn đẹp
Hồng cam xoăn đẹp

Hoa hồng cam xoăn mang đến một vẻ đẹp quyến rũ, nhẹ nhàng và vô cùng ấm áp, cũng như những cảm xúc lạc quan yêu đời.

 Biểu tượng của hoa hồng cam xoăn

Nếu hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt thì hoa hồng trắng đại diện cho nét đẹp tinh khôi. Hoa hồng cam thể hiện sự khát khao cháy bỏng mang một ý nghĩa về một tương lai tốt đẹp sắp đến.

Hồng cam xoăn đẹp
Hồng cam xoăn đẹp

Gam màu cam khi đứng với những màu sắc khác nhau sẽ tạo ra điểm nhấn nổi bật không chỉ là màu sắc mà còn là cách thức nở xoè rực rỡ của từng cánh hoa.

Ý nghĩa của hồng cam xoăn

Hoa hồng là loài hoa đại diện cho tình yêu, chúng mang vẻ đẹp lộng lẫy và rực rỡ, cùng hương sắc nồng nàn và quyến rũ.

Hồng cam xoăn đẹp
Hồng cam xoăn đẹp

Đây là loài hoa mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, nó còn tượng trưng cho sự đam mê, nhiệt huyết, sự sáng tạo, thành công và là biểu tượng của sức mạnh, sự bền bỉ hay những tình cảm chân thành, thuần khiết nhất.

Cách bảo quản hoa tươi lâu

Cách 1: Hoa hồng mới về chưa kịp ăn no nước, thì ngâm khoảng 1, 2 giờ rồi cắm hoa. Hoa hạn chế gió và điều hoà thổi trực tiếp. Thay nước hàng ngày và hạ cành cho hoa tươi lâu. Do vận chuyển nếu có một vài cành gió ngoài bị dập thì vứt bỏ.

Cách 2: Khi hoa nở, cho viên Vitamin C, b1 hoặc thuốc dưỡng hoa vào nước cắm hoa hay hoà tan hay aspirin nghiền nhỏ vào nước tưới hoa thường xuyên sẽ giúp bảo quản hoa tươi lâu hơn.

Cách 3: Để bảo quản hoa tươi và giữ lâu hơn, bạn nhớ để chúng ở xa TV, những dụng cụ điện, các vật đang nóng hay lạnh,… bạn tránh để hoa dưới ánh sáng trực tiếp, nơi nhiều gió hay có hơi nước nóng, lạnh.

Hồng cam xoăn đẹp
Hồng cam xoăn đẹp

Đặt hoa hồng cam xoăn ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng đặt mua hoa hồng cam xoăn online tại các cửa hàng chuyên hoa cúc như HOA CÚC TANA, fanpage HOA CÚC TANA, hay shop hoa lớn như Flowercorner, hoa yêu thương hoặc hoa 38 độ….

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hoa hồng cam London lẻ tại chợ hoa hồ thị kỷ tại TP HCM.

 

Leave a Comment