Hồng Ngoại Juliet

Hồng ngoại Juliet là giống hoa hồng được khá nhiều người ưa chuộng bởi nét đẹp kiêu sa và rực rỡ luôn làm rung động tất cả những người yêu thích hoa hồng và đam mê nó. Đây là giống hoa hồng ngoại có biệt danh vô cùng đặc biệt, chỉ nghe đến cái tên của nó thôi cũng thấy đặc biệt rồi. Người ta thường hay gọi loài hoa hồng này với cái tên “hoa hồng triệu đô”.

Hồng ngoại Juliet đẹp
Hồng ngoại Juliet đẹp

Tìm hiểu về hồng ngoại Juliet

Hồng Juliet là giống hồng ngoại với tên gọi tiếng anh là Juliet Rose hay AUS jameson rose được lai tạo thành công vào năm 1999 và được ra mắt lần đầu vào năm 2006. Nguồn gốc của Juliet Rose đến từ “vựa hoa hồng” lớn nhất thế giới là nước Anh và được lai tạo bởi nhà thực vật David Austin.

Hồng ngoại Juliet đẹp
Hồng ngoại Juliet đẹp

Đây là giống hoa hồng được ưa chuộng và thường hay sử dụng trong các buổi của hôn lễ bởi ý nghĩa của giống hoa này – biểu trưng cho tình yêu son sắt, bền chặt và thủy chung bên nhau suốt đời. Cái tên của hoa hồng Juliet không chỉ nằm ở cái tên mà nó còn nằm ở vẻ đẹp kiêu sa, quý phái bật nhất thế giới. Hồng Juliet đẹp nhất cả về hình dáng, màu sắc so với hàng ngàn giống hồng trong thế giới hoa hồng. Juliet rose đã làm rung động trái tim của hàng triệu tín đồ hoa hồng.

Hồng ngoại Juliet đẹp
Hồng ngoại Juliet đẹp

Đặc điểm của hồng ngoại Juliet

Hồng Juliet khoát trên mình 2 màu sắc đó là màu vàng hoặc vàng cam đẹp kiêu sa và lãng mạn, thuộc nhóm hoa lớn với những cánh kép. Đường kính của hoa có thể lên đến 8 – 12cm và trung bình hoa có 41 cánh. Chiều cao của cây hoa hồng Juliet thường từ 1,1-1,2 mét và đường kính tán từ 0,7 mét. Vẻ đẹp của hoa hồng Juliet Rose được thể hiện qua from dáng của hoa. Cách sắp xếp của các cánh hoa phải nói là xuất sức. Cấu tạo của hoa hồng Juliet có thể được chia thành 3 phần gồm có tâm hoa, viền quanh tâm và phần bên ngoài.

Hồng ngoại Juliet đẹp
Hồng ngoại Juliet đẹp

Hương thơm của hoa cũng rất đặc trưng, thơm mùi trà xanh và đặc biệt là cây ra hoa quanh năm và rất thích hợp trồng tại Khí hậu Việt Nam và rất lâu tàn. Cách xếp các cánh hoa cũng rất đặc biệt, cầu kỳ và có độ dày nhất định và đôi khi cũng có một vài cánh hoa nở bung bên ngoài tạo nên vẻ đẹp có 1-0-2 của giống hoa này.

Hồng ngoại Juliet đẹp
Hồng ngoại Juliet đẹp

Vẻ đẹp đặc biệt của loài hoa này đó là sở hữu tone màu vàng cam nhạt ở bên ngoài rồi đậm dần vào bên trong, tạo vẻ đẹp và chiều sâu lôi cuốn. Chính vì vậy, Juliet Rose cũng đủ chinh phục trái tim của bất kỳ ai kể cả những người chơi hoa hồng nhưng khó tính nhất. Bên cạnh đó, khi hoa gần tàn thì cũng sẽ có sự chuyển đổi màu sắc từ vàng cam đẹp quyến rũ sang màu vàng rực rỡ sau đo chuyển thành màu vàng chanh đẹp lôi cuốn mắt nhìn.

Hồng ngoại Juliet đẹp
Hồng ngoại Juliet đẹp

Ý nghĩa của Hồng ngoại Juliet

Hồng Juliet mang lại cho chúng ta những ký ức đáng nhớ về tình yêu và sự đam mê. Bạn đang muốn tìm kiếm một món quà ý nghĩa cho người thân yêu hoặc bạn đang muốn thể hiên tình cảm với người mình yêu thì hồng ngoại Juliet chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Juliet được biết đến như một loại hoa hồng cao cấp và đắt tiền và loài hoa này cũng thể hiện tình yêu và sự trân trọng. Nó thường được chọn làm quà tặng trong những dịp dặc biệt như ngày Valetine, sinh nhật, kỷ niệm,…

Hồng ngoại Juliet đẹp
Hồng ngoại Juliet đẹp

Juliet có màu sắc đẹp mắt với cánh hoa màu hồng nhạt và chút màu cam nhẹ ở phần giữa. Màu sắc này thể hiện tình yêu và sự lãng mạn, đồng thời mang lại sự tươi vui và niềm vui cho người nhận hoa. Ngoài ra, hương thơm của hoa hồng Juliet cũng rất đặc biệt nó mang lại cảm giác thư thái và tình cảm giúp cho tâm trí của bạn thư giản hơn. Bên cạnh đó, Hoa hồng Juliet cũng có ý nghĩa rất đặc biệt nó thể hiện tình yêu và sự trân trọng đồng thời còn thể hiện sự biết ơn và sự kính trọng. Juliet không chỉ mang lại sự đẹp mắt, quyến rũ mà còn chứa dựng nhiều ý nghãi đẹp về tình yêu và lòng trung thành.

Hồng ngoại Juliet đẹp
Hồng ngoại Juliet đẹp

Đặt Hồng ngoại Juliet ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng đặt mua hoa hồng ngoại juliet online tại đây các cửa hàng chuyên hoa như Hoacuctana, fanpage Hoa cuc Tana. Hay các shop hoa lớn như: Flowercorner, hoa yêu thương hoặc hoa 38 độ,…

Ngoài ra bạn có thể mua hoa hồng ngoại juliet tại chợ hoa Hồ Thị Kỷ.

Leave a Comment