Giỏ hoa tiền

Những địa chỉ cung cấp giỏ hoa tiền đẹp

Giỏ hoa tiền là một trong những giỏ hoa hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngày nay, người ta thường sử dụng hoa tiền thay cho hoa giả hay hoa tươi. Bởi nó được giữ lâu hơn và có độ thẩm mỹ khá cao, cùng nhiều phong cách gói quà khác nhau sẽ mang đến cho khách hàng những giỏ hoa tiền đẹp chất lượng nhất.

Giỏ hoa tiền
Giỏ hoa tiền

Vậy bạn đã biết những cửa hàng nào chuyên cung cấp những giỏ hoa tiền đẹp, chất lượng, có sự độc đáo chưa? Nếu chưa hãy cùng hoacuctana.com tìm hiểu về Top 4 Shop cung cấp giỏ hoa tiền đẹp, độc đáo nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Giỏ hoa tiền
Giỏ hoa tiền

1. Giỏ hoa tiền – Shop Tasty flower 

Một trong những shop nhận trang trí giỏ hoa tiền đẹp, độc đáo nổi tiếng tại TPHCM được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng và cách thức phục vụ chuyên nghiệp đó chính là Shop Tasty Flower.

Tasty Flower
Tasty Flower

Đây là nơi chuyên cung cấp các loại hoa tươi, hoa giấy, hoa trái cây, hoa tiền,… đa dạng về màu sắc với phong cách độc đáo đã mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng. Đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn và đưa ra những kiểu dáng về hoa tiền để bạn có thể lựa chọn thích hợp để có thể tặng vào những dịp quan trọng.

Tasty flower
Tasty flower

Không chỉ vậy, shop còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ sáng tạo ra những giỏ hoa đúng với yêu cầu của khách hàng. Shop luôn cố gắng sáng tạo ra những giỏ hoa tiền đẹp, độc đáo, thời thượng nhằm bắt kịp xu hướng của thời đại.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt giỏ hoa tiền độc đáo thì hãy đến với Tasty Flower sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất về giỏ hoa tiền mà bạn ưng ý.

  • Địa chỉ: Hẻm 666 Bình Long, phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  • Liên hệ: 096 428 21 86
  • https://www.facebook.com/hoabodautay

2. Giỏ hoa tiền – Ulieshop

Một cửa hàng chuyên cung cấp các giỏ hoa tiền độc lạ được đông đảo khách hàng tin tưởng và đặt hoa tại đây đó chính là cửa hàng Ulieshop. Đây là một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm hoa tươi, hoa sáp, hoa tiền có tiếng tại TPHCM. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn và đưa ra những mẫu giỏ hoa tiền để bạn có thể lựa chọn hoặc đưa ra đúng theo yêu cầu của khách hàng.

ulieshop
ulieshop

Những sản phẩm tại đây khá đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chủng loại để khách hàng có thể lựa chọn được những giỏ hoa tiền phù hợp để làm quà tặng trong những dịp đặc biệt, quan trọng.

Ulieshop
Ulieshop

Ulieshop còn có đội ngũ nhân viên, thợ hoa lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và đưa ra những giỏ hoa phù hợp với nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, cũng như đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng đưa ra nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và cách thức chăm sóc khách hàng hiệu quả mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng đến và đi.

Ulieshop
Ulieshop

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng chuyên cung cấp các giỏ hoa tiền, đẹp chất lượng thì Ulieshop chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  • Địa chỉ: 203 Đ. Nguyễn Thị Đặng, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Liên hệ: 0372 788 547
  • https://ulieshop.com/

3. Giỏ hoa tiền – Vietflower

Vietfower là một trong những cửa hàng cung cấp giỏ hoa tiền uy tín, chất lượng được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm nổi tiếng tại TPHCM. Nơi đây chuyên cung cấp các loại hoa tươi, hoa sáp, hoa tiền,… đa dạng về mẫu mã, màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp.

Vietflower
Vietflower

Đến với cửa hàng, bạn sẽ được nhân viên tư vấn và đưa ra những giỏ hoa, bó hoa tiền phù hợp với yêu cầu của khách hàng đến và đi. Những sản phẩm tại cửa hàng đều được sự khéo léo của đôi bàn tay giàu kinh nghiệm của những thợ cắm hoa đã tạo nên những giỏ hoa tiền đẹp, độc đáo và sang trọng nhất.

Vietflower
Vietflower
  • Địa chỉ: 027B Nguyễn Văn Phú, Phường 5 Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Liên hệ: 093 338 73 93
  • https://www.facebook.com/vietflowerv

Trên đây là 3 shop hoa chuyên cung cấp giỏ hoa bằng tiền đẹp, chất lượng, độc đáo được nhiều khách hàng ưa thích. Ngoài ra, còn nhiều cửa hàng hoa tươi khác cũng cung cấp hoa tiền độc đáo, lạ mắt, bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Leave a Comment